Giới thiệu

MAIKA CONDOTEL DA LAT

Thiên đường nghỉ dưỡng tại Thành phố ngàn hoa

Cho dù rất nhiều khách sạn mới được xây dựng nhưng đến hiện nay #MaikaCondotel vẫn là Căn hộ dịch vụ khách sạn chuẩn 4 sao duy nhất tại Đà Lạt, nằm trong toà nhà Đà Lạt Center, cùng toà nhà với khách sạn Collin đẳng cấp. Chúng tôi tự hào mang đến nơi nghĩ dưỡng nhiều tiện ích nhất đến quý khách.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CONDOTEL TẠI “THÀNH PHỐ MỘNG MƠ”
Đà Lạt từ lâu đã được biết đến với rất nhiều tên gọi như “thành phố ngàn hoa”, “thành phố tình yêu”…những mỹ từ đẹp đẽ nhất để nói về một địa điểm đẹp như tranh vẽ, là “thiên đường du lịch” dành cho bất cứ du khách nào đã từng đặt chân đến đây. Thiên nhiên đã quá ưu ái dành cho nơi đây khí hậu ôn hòa, cảnh vật nên thơ với rất bạt ngàn rừng thông xanh, hoa cỏ khoe sắc bốn mùa và những con suối trong vắt mê hoặc lòng du khách. Chính sự ưu ái đặc biệt từ “mẹ thiên nhiên” dành cho mảnh đất này mà dịch vụ Condotel phát triển không ngừng và dần chiếm ưu thế.
MaikaCondotel tự hào là đơn vụ cung cấp dịch vụ lưu trú căn hộ khách sạn uy tín và đẳng cấp nhất Thành phố Đà Lạt.

GO GREEN

Hướng đến lối sống xanh để bảo vệ trái đất

Vận hành lưu trú theo hướng Go Green, thân thiện với môi trường, Maika Condotel luôn giảm tối đa rác thải công nghiệp và đặc biệt là nhựa ra môi trường nên mỗi sản phẩm, vật dụng luôn là lời nhắn nhủ tới Khách hàng cùng chung tay bảo vệ môi trường, và đảm bảo các sản phẩm Maika Condotel sử dụng luôn là sản phẩm tốt và không gây kích ứng. Ngoài ra Maika Condotel luôn cố gắng hỗ trợ, gắn kết, tạo dựng cộng đồng các nhà cung cấp dịch vụ cùng chung chí hướng, cùng chia sẻ nguồn khách hàng dồi dào theo định hướng chuyên nghiệp, chung tay xây dựng hình ảnh du lịch Viêt Nam thân thiện.